Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm

AN TOÀN THỰC PHẨM

AN TOÀN THỰC PHẨM

Bệnh truyền qua thực phẩm thường do nhiễm trùng hay do độc tố tự nhiên và bị gây nên bởi vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng...

Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm

Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm

Thuốc bảo vệ thực vật được sử dụng để bảo vệ cây trồng chống lại các loại côn trùng, cỏ dại, nấm và động vật gây hại...

PHỤ GIA THỰC PHẨM, CHẤT HỖ TRỢ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

PHỤ GIA THỰC PHẨM, CHẤT HỖ TRỢ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

[Phụ gia thực phẩm là chất được chủ định đưa vào thực phẩm trong quá trình sản xuất, có hoặc không có giá trị dinh dưỡng, nhằm...

Tầm quan trọng của truy xuất nguồn gốc đối với công nghiệp thực phẩm và đồ uống

Tầm quan trọng của truy xuất nguồn gốc đối với công nghiệp thực phẩm và đồ uống

Truy xuất nguồn gốc bao gồm hai thành phần riêng biệt: theo dõi và truy tìm. Truy tìm tạo ra một lịch sử của một sản phẩm...

Chung tay cùng cộng động sử dụng thực phẩm an toàn!

THÔNG TƯ 24/2019/TT-BYT QUY ĐỊNH VỀ QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG PHỤ GIA THỰC PHẨM

Ngày 30 tháng 8 năm 2019, Bộ y tế ban hành Thông tư Số: 24/2019/TT-BYT quy định về danh mục phụ gia thực phẩm; sử dụng, quản...

Zalo: 0983 088 626