Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm

Chung tay cùng cộng động sử dụng thực phẩm an toàn!

THÔNG TƯ 24/2019/TT-BYT QUY ĐỊNH VỀ QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG PHỤ GIA THỰC PHẨM

Ngày 30 tháng 8 năm 2019, Bộ y tế ban hành Thông tư Số: 24/2019/TT-BYT quy định về danh mục phụ gia thực phẩm; sử dụng, quản...

Ngành thực phẩm Việt vẫn còn yếu về thương hiệu

Ngành thực phẩm Việt vẫn còn yếu về thương hiệu

Thực phẩm Việt chủ yếu là tầng lớp thương nhân trực tiếp giao thương; còn người tiêu dùng các nước nhập khẩu lại không biết đó là...

Hệ thống quản lý ATTP theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018: Cách tiếp cận dựa trên rủi ro

Hệ thống quản lý ATTP theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018: Cách tiếp cận dựa trên rủi ro

Mô hình hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo bộ tiêu chuẩn ISO 22000, từ lâu đã được biết đến như một công cụ quản...

Thị trường thực phẩm chức năng: Thực trạng và giải pháp phát triển

Thị trường thực phẩm chức năng: Thực trạng và giải pháp phát triển

Ngày 26/9, được sự chỉ đạo của VCCI, Báo DĐDN tổ chức tọa đàm trực tuyến về thực trạng của thị trường thực phẩm chức năng...

Quản lý an toàn thực phẩm theo xu hướng thế giới

Quản lý an toàn thực phẩm theo xu hướng thế giới

Công tác VSATTP cần thực hiện điều chỉnh theo quy trình quản lý rủi ro của thế giới, hướng tới phấn đấu đưa về cùng mặt bằng...

Zalo: 0983 088 626