Giới thiệu chung

IBTC là đơn vị đào tạo, tư vấn chuyên sâu về đo lường và cải tiến năng suất; quản lý chất lượng thiết thực, cắt giảm lãng phí, hiệu quả; quản lý PTN theo ISO/IEC 17025, GLP; PXN theo ISO 15189 kết hợp với Phương pháp 5S, an toàn PTN nhằm cung cấp kết quả chính xác, khách quan, tin cậy, kịp thời!

Công ty TNHH Đào tạo và Chuyển giao Công nghệ Quản trị doanh nghiệp (tên viết tắt: Công ty Đào tạo & Chuyển giao Công nghệ Quản trị doanh nghiệp, viết tắt IBTC) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số: 0401732811 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp đăng ký lần đầu ngày 26/01/2016, đăng ký thay đổi lần thứ nhất ngày 17/01/2019.

 

Công ty hoạt động trong các lĩnh vực chủ yếu sau:

1.1. Hoạt động tư vấn quản lý 

 • Tư vấn, đào tạo, hướng dẫn áp dụng các hệ thống, công cụ quản lý: ISO 9000, TQM, ISO 14000, ISO 22000, HACCP, BRC, FDA, OHSAS 18000, ISO 45001, ISO 50001, ISO/IEC 17025, ISO/IEC 17020, ISO/IEC 17021, ISO/IEC 17065, ISO 13485, ISO 15189, ISO 26000, ISO 27000, ISO 31000, ISO 39001, ISO 20121, ISO 22301, SA 8000, IATF 16949, 5S, Kaizen, Lean & Sixsigma, KPI, GMP, TPM, SPC, các hệ thống và các công cụ quản lý khác; Tư vấn về nông học; Tư vấn về công nghệ khác; Hoạt động tư vấn khác (trừ tư vấn pháp luật, tài chính, kế toán).

1.2. Kiểm tra và phân tích kỹ thuật 

 • Đánh giá các hệ thống và công cụ quản lý; Đánh giá nội bộ; Đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý; Đánh giá chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy sản phẩm; Đánh giá và cấp giấy chứng nhận Phương pháp 5S và các Công cụ cải tiến Năng suất chất lượng, Hệ thống quản lý.

1.3. Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ :

 • Ứng dụng và chuyển giao khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến: quản lý môi trường, xử lý chất thải, xử lý môi trường, đánh giá tác động môi trường; quản lý năng lượng, các giải pháp tiết kiệm năng lượng; quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm; các công nghệ thân thiện môi trường và phát triển bền vững; tư vấn xây dựng phòng thí nghiệm.
 • Hoạt động phiên dịch; Hoạt động của các tác giả sách khoa học và công nghệ; Hoạt động môi giới bản quyền (sắp xếp cho việc mua và bán bản quyền).

1.4. Giáo dục :

 • Đào tạo, phát triển, chuyển giao các phương pháp quản trị: Chiến lược, Marketing, Nguồn nhân lực, Sản xuất, Tài chính, Dự án, Sự thay đổi, Rủi ro, Tri thức, Chuỗi cung ứng, Kỹ năng mềm, Kỹ năng làm việc nhóm, Văn hóa tổ chức và các nội dung đào tạo, phương pháp quản trị liên quan khác. Dịch vụ dạy kèm; Bồi dưỡng kiến thức cho học sinh, sinh viên, người đã đi làm việc; Dạy ngoại ngữ, tin học, kỹ năng mềm.

1.5. Dịch vụ hỗ trợ giáo dục :

 • Tư vấn giáo dục; Dịch vụ đưa ra ý kiến hướng dẫn về giáo dục; Tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên.

1.6. Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy :

 • Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy dùng trong y tế, nha khoa, cho mục đích chẩn đoán bệnh, chữa bệnh.
 • Bán buôn các loại máy công cụ, dùng cho mọi loại vật liệu; Bán buôn máy móc, thiết bị sử dụng cho sản xuất công nghiệp, thương mại, hàng hải và dịch vụ khác; Bán buôn máy công cụ điều khiển bằng máy vi tính; Bán buôn thiết bị và dụng cụ đo lường

1.7.Bán buôn chuyên doanh 

 • Bán buôn vật tư, hóa chất, thuốc thử phục vụ cho hoạt động phòng thí nghiệm, xét nghiệm, phòng nghiên cứu khoa học.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 • Công ty có đội ngũ Chuyên gia có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực hoạt động và có kỹ năng thích hợp, thân thiện trong hoạt động giao tiếp, làm việc, hỗ trợ khách hàng.

 

Tầm nhìn
Trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam và tiến đến thị trường quốc tế trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, hướng dẫn áp dụng, chuyển giao công nghệ quản trị doanh nghiệp với các giải pháp tiêu chuẩn và phương pháp quản trị tiên tiến hiện hành trên thế giới.
 

Sứ mệnh
Chuyển tải kịp thời, thích hợp các phương pháp quản lý tiêu chuẩn và quản trị tiên tiến trên thế giới đến với các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.
Thực hiện việc ứng dụng, chuyển giao công nghệ quản trị doanh nghiệp và các giải pháp quản lý hệ thống, quản lý kỹ thuật hiệu quả trên cơ sở tôn trọng sự khác biệt, kế thừa nền tảng sẵn có và phát huy các giá trị riêng của mỗi tổ chức, doanh nghiệp.
Giá trị cốt lõi:

 • Chuyên nghiệp;
 • Trung thực;
 • Tôn trọng;
 • Sáng tạo;
 • Luôn hướng đến sự hiệu quả.

 

Giá Trị
IBTC hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Khoa học Công nghệ, trong việc cung cấp các phương pháp, giải pháp, công cụ về: Quản trị chất lượng, Bảo vệ môi trường, An toàn vệ sinh thực phẩm, Quản lý năng lượng, Quản trị rủi ro, Quản lý Phòng Thí nghiệm, Xét nghiệm, …. theo các tiêu chuẩn, chuẩn mực quốc tế được công nhận, thừa nhận, tuân theo các GIÁ TRỊ được xác định và đề cao như sau:
1) Niềm tin: nói thật, làm thật, nói là làm, giữ uy tín, tạo niềm tin chắc chắn lẫn nhau, không để tạo ra sự hoài nghi, thiếu trách nhiệm, thiếu tận tâm với công việc.
2) Chính trực: là chính mình, luôn là chính mình, không phải là người khác.
3) Trung thực: đúng sự thật, khách quan, chính xác, việc gì có là có, không là không, chân thành, không giả dối.
4) Sáng tạo: luôn đổi mới và cải tiến tốt hơn, hiệu quả hơn, nhất là việc đáp ứng nhu cầu khách hàng; không bằng lòng với hiện tại, công việc ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua.
GIÁ TRỊ Công ty là các tôn chỉ xuyên suốt được hiểu rõ và hội nhập, nó làm định hướng cho mọi hoạt động, hành vi ứng xử của nhân viên, của toàn Công ty IBTC.

 

Quan điểm kinh doanh
Lợi ích và hiệu quả kinh doanh của công ty đạt được thông qua việc sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn khách hàng và hài hòa lợi ích của các bên quan tâm;
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được đo bằng sự thỏa mãn khách hàng. Lấy sự thỏa mãn khách hàng là thước đo về sự thành công của công ty;
Luôn tạo ra giá trị gia tăng cho các tổ chức, doanh nghiệp; tư vấn hướng dẫn để liên tục cắt giảm, loại bỏ lãng phí theo phương pháp tối ưu hóa; góp phần giảm giá thành và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.
Kết hợp hài hòa giữa quản lý theo phương pháp tiêu chuẩn hóa, với quản trị doanh nghiệp hiện đại có tính toàn cầu, với việc áp dụng các giải pháp công nghệ thông tin thích hợp để cải tiến sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của tổ chức, doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế.

 

Văn hóa 
Tôn trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ
Đồng hành và phát triển cùng tổ chức, doanh nghiệp
Nhân viên đi cùng công ty, phát triển và thịnh vượng.

Zalo: 0983 088 626