Xyanua là chất cực độc, có thể giết người chỉ với một lượng rất nhỏ.
Đào tạo, tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm để cung cấp thực phẩm an toàn và phòng ngừa ngộ độc thực phẩm!
Đào tạo, tập huấn Kiến thức An toàn thực phẩm để cung cấp thực phẩm an toàn và phòng ngừa ngộ độc thực phẩm!
Áp dụng các tiêu chuẩn thuộc bộ ISO 14000 để chung tay bảo vệ môi trường và phát triển bền vững!
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13942:2023 áp dụng cho các sản phẩm chanh leo sấy dẻo, được sử dụng làm thực phẩm.
Kinh tế tuần hoàn giúp giảm chi phí sản xuất; giảm lượng rác thải và ô nhiễm môi trường và tạo ra cơ hội kinh doanh mới.
Người kinh doanh thức ăn đường phố được tập huấn và được cấp Giấy xác nhận kiến thức ATTP theo quy định
Hiện nay có nhiều tiêu chuẩn về quản lý an toàn thực phẩm như HACCP, ISO 22000, FSSC 22000, BRC,.. cơ sở có thể lựa chọn để...
Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành quy định kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hóa trong sản xuất
Sau đây là “5 chìa khóa và 10 nguyên tác vàng giúp thực phẩm an toàn hơn” do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đề nghị,...
Truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hóa
Truy xuất nguồn gốc là giải pháp hữu hiệu giúp người tiêu dùng tìm hiểu về thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm hàng hóa....