Chuyên mục

ảnh từ VietChem

QUẢN LÝ CHẤT XYANUA NHƯ THẾ NÀO

Xyanua là chất cực độc, có thể giết người chỉ với một lượng rất nhỏ.

NHIỄM VI KHUẨN SALMONELLA, PHÒNG NGỪA NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM

NHIỄM VI KHUẨN SALMONELLA, PHÒNG NGỪA NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM

Đào tạo, tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm để cung cấp thực phẩm an toàn và phòng ngừa ngộ độc thực phẩm!

Vi khuẩn Clostridium botulinum và cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm

Vi khuẩn Clostridium botulinum và cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm

Đào tạo, tập huấn Kiến thức An toàn thực phẩm để cung cấp thực phẩm an toàn và phòng ngừa ngộ độc thực phẩm!

Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về loại trừ các chất làm suy giảm tầng ozon

Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về loại trừ các chất làm suy giảm tầng ozon

Áp dụng các tiêu chuẩn thuộc bộ ISO 14000 để chung tay bảo vệ môi trường và phát triển bền vững!

CHẾ BIẾN CHANH DÂY SẤY DẺO THEO TCVN 13942:2023 ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM

CHẾ BIẾN CHANH DÂY SẤY DẺO THEO TCVN 13942:2023 ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13942:2023 áp dụng cho các sản phẩm chanh leo sấy dẻo, được sử dụng làm thực phẩm.

KINH TẾ TUẦN HOÀN NÂNG CAO NĂNG SUẤT VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

KINH TẾ TUẦN HOÀN NÂNG CAO NĂNG SUẤT VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Kinh tế tuần hoàn giúp giảm chi phí sản xuất; giảm lượng rác thải và ô nhiễm môi trường và tạo ra cơ hội kinh doanh mới.

ảnh minh họa

10 TIÊU CHÍ VỀ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM KINH DOANH THỨC ĂN ĐƯỜNG PHỐ

Người kinh doanh thức ăn đường phố được tập huấn và được cấp Giấy xác nhận kiến thức ATTP theo quy định

Hiểu đúng về những tiêu chuẩn an toàn thực phẩm phổ biến hiện nay

Hiểu đúng về những tiêu chuẩn an toàn thực phẩm phổ biến hiện nay

Hiện nay có nhiều tiêu chuẩn về quản lý an toàn thực phẩm như HACCP, ISO 22000, FSSC 22000, BRC,.. cơ sở có thể lựa chọn để...

Thông tư 24/2023/TT-BKHCN quy định việc kiểm tra nhà nước về chất lượng sản phẩm, hàng hóa trong sản xuất

Thông tư 24/2023/TT-BKHCN quy định việc kiểm tra nhà nước về chất lượng sản phẩm, hàng hóa...

Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành quy định kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hóa trong sản xuất

10 nguyên tắc và 5 chìa khóa vàng để có thực phẩm an toàn

10 nguyên tắc và 5 chìa khóa vàng để có thực phẩm an toàn

Sau đây là “5 chìa khóa và 10 nguyên tác vàng giúp thực phẩm an toàn hơn” do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đề nghị,...

Đổi mới sáng tạo gắn liền với áp dụng hiệu quả công cụ cải tiến năng suất chất lượng

Đổi mới sáng tạo gắn liền với áp dụng hiệu quả công cụ cải tiến năng suất...

Cùng với việc sử dụng hệ thống quản lý, công cụ cải tiến năng suất thì đổi mới sáng tạo trong sản xuất là một trong những...

Zalo: 0983 088 626