Sau đây là “5 chìa khóa và 10 nguyên tác vàng giúp thực phẩm an toàn hơn” do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đề nghị,...
Cùng với việc sử dụng hệ thống quản lý, công cụ cải tiến năng suất thì đổi mới sáng tạo trong sản xuất là một trong những...
Liên minh Châu Âu (EU) gia tăng các quy định về chất lượng sản phẩm, đặc biệt là kiểm soát dư lượng thuốc bảo vệ thực vật...
Tư vấn, đào tạo HACCP Rev.2020 (TCVN 5603:2023)
Hiện vẫn còn không ít doanh nghiệp Việt Nam chưa áp dụng thành công 5S và gần như chỉ dừng lại ở mức độ làm sạch sẽ,...
Ethylene oxide là chất khử trùng dạng khí, ban đầu được sử dụng cho trùng lặp mục tiêu và để giảm sự xuất hiện của vi khuẩn...
Hàng ngày, các bà các mẹ khi mua tôm tép về chế biến món ăn thường động viên con cháu “ăn cả vỏ để bổ sung canxi”,...
Hạn sử dụng của sản phẩm nói chung hay thực phẩm nói riêng chính là khoảng thời gian mà sản phẩm có chất lượng tốt nhất nếu...
Áp dụng TQM không những nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn cải thiện hiệu quả hoạt động của toàn bộ hệ thống nhờ vào nguyên...
Doanh nghiệp sẽ có được rất nhiều lợi ích khi áp dụng Lean như nâng cao năng suất lao động, cải thiện chất lượng sản phẩm hoặc...
Thông tư 24/2023/TT-BKHCN quy định việc kiểm tra nhà nước về chất lượng sản phẩm, hàng hóa...
Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành quy định kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hóa trong sản xuất