3-MCPD (3-chloro-1,2-propanediol) và glycidyl fatty acid esters là các chất sinh ra trong quá trình chế biến thực phẩm, có khả năng gây ung thư cho con...
Bệnh truyền qua thực phẩm thường do nhiễm trùng hay do độc tố tự nhiên và bị gây nên bởi vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng...
Thuốc bảo vệ thực vật được sử dụng để bảo vệ cây trồng chống lại các loại côn trùng, cỏ dại, nấm và động vật gây hại...
Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng nấm men, nấm mốc cũng được sử dụng trong quá trình sản xuất thực phẩm. Một số loại...
Có rất nhiều loài vi sinh vật phân bố khắp nơi trong tự nhiên, trên cơ thể người và động vật. Trong số đó chỉ có một...
Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0, được thúc đẩy bởi các tiến bộ bao gồm sản xuất thông minh, robot, trí tuệ nhân tạo và Internet of...
Một người lãnh đạo có vai trò quan trọng hơn một cá nhân rất nhiều. Anh ta dường như luôn biết cách hoạch định tốt mọi công...
Với mong muốn nâng cao năng lực quản lý lãnh đạo tại công ty, Google đã xây dựng dự án Oxygen nhằm xác định những điểm chung...
Chậm nhưng ổn định đã chiến thắng cuộc đua? Nhanh và vững chắc sẽ chiến thắng cái chậm và ổn định? hay “nhanh và vững chắc” sẽ...
Theo chuyên gia, đây là phương pháp điều trị duy nhất để ngay lập tức cung cấp kháng thể cho người bệnh, nhằm khống chế hoặc tiêu...
Hai phương pháp xét nghiệm nCoV hiện nay là xét nghiệm RT-PCR với kết quả mang tính khẳng định, và xét nghiệm nhanh có ý nghĩa sàng...
Bài học từ nâng cao năng suất lao động của Nhật Bản và Singapore
Nhật Bản, Singapore là hai quốc gia trong khu vực châu Á có tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hàng năm ở mức cao. Một...