IBTC TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU KHÓA HỌC
NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM
THEO LUẬT ĐỊNH, TIÊU CHUẨN HACCP Rev.2022, ISO 22000, ISO 9001
[Thời gian khóa học: 08 buổi + Bài tập thực hành, tổ chức hàng tuần, kể cả tối, thứ 7, CN]
(QUẢN LÝ, KIỂM SOÁT, PHÒNG NGỪA MỐI NGUY & RỦI RO;
ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM)
HÌNH THỨC: ONLINE, TRỰC TIẾP
KHÓA HỌC TÍCH HỢP CÁC NỘI DUNG VỀ:
QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, HÀNG HÓA THEO PHÁP LUẬT VN, YÊU CẦU HỘI NHẬP QUỐC TẾ; QLCL SP THEO TIÊU CHUẨN HACCP, ISO 22000:2018, ISO 9001:2015 VÀ CÁC NỘI DUNG VẬN DỤNG THỰC TIỄN TẠI DOANH NGHIỆP ĐỂ BẠN CÓ THỂ TRỞ THÀNH MỘT KIỂM SOÁT VIÊN CHẤT LƯỢNG, MỘT KCS, QAQC TỐT, HIỆU QUẢ, CÓ UY TÍN.
Chuyên đề 1. QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ QUẢN LÝ ATTP
Bài tập nhỏ theo chuyên đề pháp luật về ATTP
Chuyên đề 2. NHẬN THỨC VỀ CHẤT LƯỢNG & QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG
Bài tập nhỏ theo chuyên đề QLCL & ISO 9000
Chuyên đề 3. HỆ THỐNG PHÂN TÍCH MỐI NGUY VÀ ĐIỂM KIỂM SOÁT TỚI HẠN HACCP Rev.2022
PHẦN 1. GIỚI THIỆU VÀ KIỂM SOÁT CÁC MỐI NGUY THỰC PHẨM
PHẦN 3. THIẾT LẬP – THIẾT KẾ CƠ SƠ VẬT CHẤT VÀ THIẾT BỊ
PHẦN 5. THIẾT LẬP BẢO DƯỠNG, LÀM SẠCH VÀ KHỬ TRÙNG, VÀ KIỂM SOÁT DỊCH HẠI
PHẦN 8. THÔNG TIN CỦA SẢN PHẨM VÀ NHẬN THỨC CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG
Chương 2. Hướng dẫn áp dụng hệ thống HACCP Rev.2022
PHẦN 1. CÁC NGUYÊN TẮC CỦA HỆ THỐNG HACCP
PHẦN 2. CÁC HƯỚNG DẪN CHUNG ĐỂ ÁP DỤNG HỆ THỐNG HACCP
Ghi chú: Tiêu chuẩn HACCP Rev.2020 bổ sung kiểm soát chất gây dị ứng, được xem như "Mối nguy thứ tư" bên cạnh mối nguy Sinh học, Hóa học, Vật lý
Bài tập lớn HACCP, HV thuyết trình sau khi hoàn thành bài tập để GV hướng dẫn hoàn thiện
Chuyên để 4. GIỚI THIỆU & HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG ISO 22000:2018
Bài tập nhỏ theo chuyên đề ISO 22000
Chuyên để 5. GIỚI THIỆU & HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG ISO 9001:2015
Hỗ trợ. CHIA SẺ CÁC TRẢI NGHIỆM THỰC TIỄN VỀ QUẢN LÝ ATTP
Bài kiểm tra cuối khóa
Ghi chú: Khóa học chú trọng việc tương tác thường xuyên với người học, hỏi – đáp; làm bài tập nhóm, thảo luận, thuyết trình, giảng giải. Học viên cần có máy vi tính.
LỢI ÍCH SAU KHÓA HỌC: Học viên được trang bị kiến thức về quản lý ATTP một cách có hệ thống: từ nắm bắt kỹ các quy định pháp luật hiện hành, công bố đảm bảo điều kiện ATTP để sản xuất, chứng nhận/ công bố Hợp chuẩn/ Hợp quy sản phẩm, đến triển khai áp dụng hệ thống HACCP rev.2022, đến việc hiểu biết và thực hiện ISO 22000, tích hợp với công tác QLCL theo ISO 9001 (nếu DN có áp dụng đồng thời), duy trì, cải tiến hiệu quả HTQLCL, từ đó có năng lực thực hiện và kiểm soát công việc tại nơi công tác chặt chẽ, khoa học, đáp ứng yêu cầu về quản lý ATTP cho DN.
ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: Sinh viên các ngành kỹ thuật thích hợp sắp ra trường; Người đã đi làm trong DN, trong ngành thực phẩm; Nhân viên kiểm tra chất lượng hàng hóa thực phẩm, nông sản, thủy hải sản ở Siêu thị, Nhà hàng; Nhân viên KCS, QAQC; .... về sản xuất, chế biến, cung ứng, kinh doanh thực phẩm & tất cả các bạn quan tâm, có nhu cầu.
THỜI GIAN HỌC : 04-08 BUỔI (tùy theo lựa chọn dưới đây): học vào buổi tối, thứ bảy, chủ nhật hàng tuần (hoặc các ngày trong tuần)_ khi đủ số học viên cần thiết (từ 05 học viên trở lên). Ngày học cụ thể, Công ty sẽ thông báo cho các bạn đã đăng ký sau khi xếp lớp. Trường hợp Cơ sở, Doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo riêng tại đơn vị thì trao đổi thông tin với IBTC để xác định, thống nhất nhu cầu thực hiện.
ĐĂNG KÝ : Các bạn quan tâm khóa học, xem thông tin liên hệ ở cuối bài viết để đăng ký. Công ty sẽ gửi mail Phiếu đăng ký đào tạo và xác nhận trước với các bạn để tham dự. Phiếu đăng ký online tại đây: https://forms.gle/2gy9NFnscajcPeim8
KẾT QUẢ : Kết hợp với bài tập trong quá trình học tập, cuối khóa có bài kiểm tra để cấp GIẤY CHỨNG NHẬN khóa học “NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ ATTP THEO LUẬT ĐỊNH & CÁC TIÊU CHUẨN HACCP, ISO 22000:2018, ISO 9001:2015”
GIẢNG VIÊN : Chuyên gia Tư vấn, Đào tạo, Đánh giá Trưởng, với nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực kiểm định, đo lường, thử nghiệm sản phẩm hàng hóa, nhất là hàng thực phẩm. Trong đó, hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn, hướng dẫn các doanh nghiệp áp dụng HACCP, ISO 22000, FSSC 22000, ISO 9001, ISO/IEC 17025;… Đánh giá chứng nhận, hướng dẫn công bố sản phẩm Hợp chuẩn Hợp quy; …. ĐÀO TẠO, HƯỚNG DẪN CHUYÊN SÂU, THỰC TIỄN, DỄ HIỂU, DỄ ÁP DỤNG!
HỌC PHÍ: Thời gian và học phí sẽ báo theo số lượng, nhu cầu cụ thể. Tham khảo các lựa chọn sau:
NGOÀI RA, BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC "KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM"
Chính sách khuyến khích: ưu tiên các học viên đăng ký sớm; sẽ có chính sách khuyến khích đối với học viên là đầu mối mời được nhiều bạn tham gia khóa học!
LIÊN HỆ :
Website : http://ibtc.com.vn
https://www.facebook.com/daotaoquantridoanhnghiepibtc/
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP, PHỤC VỤ CÁC BẠN, THÂN ÁI!
----------------------------------
CÁC KHÓA HỌC KHÁC BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM TẠI ĐÂY
TT |
Tên khóa học |
Thời lượng |
Học phí online |
Học phí tại DN |
|
Cập nhật kiến thức mới về quản lý ATTP và hướng dẫn áp dụng tiêu chuẩn HACCP phiên bản 2022 (Rev.2022), cấp GCN |
04 buổi |
Tùy số lượng đăng ký |
Thỏa thuận (tùy theo số khóa học, số học viên, thời lượng khóa học, địa điểm tổ chức khóa học) |
|
Cập nhật kiến thức mới về quản lý ATTP và hướng dẫn áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000:2018, cấp GCN |
04 buổi |
nt |
|
|
Hướng dẫn áp dụng các Quy phạm sản xuất và tiêu chuẩn ISO 22002-1/2/3/4/5/6 (tùy ngành sx) |
02 buổi |
nt |
|
|
Đánh giá viên nội bộ/ ĐGNB nâng cao Hệ thống quản lý ATTP theo 22000:2018, cấp GCN |
04 buổi |
nt |
|
|
Nghiệp vụ quản lý An toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật (luật định), tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000, ISO 9001, cấp GCN |
08 buổi |
nt |
|
|
Đào tạo, cấp giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm (theo quy định của BYT) |
1-2 buổi |
nt |
|
|
Nhận thức và hướng dẫn áp dụng thực hành sản xuất tốt theo GMP, cấp GCN |
04 buổi |
nt |
|
|
Nhận thức và hướng dẫn áp dụng tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 cho phòng thí nghiệm, cấp GCN |
04 buổi |
nt |
|
|
Nghiệp vụ quản lý Đảm bảo chất lượng và Kiểm soát chất lượng (QAQC), cấp GCN |
04 buổi |
nt |
|
|
Thực hành phương pháp 5S (Nhận thức, Thực hành, Đánh giá 5S), cấp GCN |
04 buổi |
nt |
|
*** |
Tư vấn xây dựng, chứng nhận HACCP, ISO 22000, ISO/IEC 17025, ISO 9001, 5S,… |
Thỏa thuận |
Thỏa thuận |