Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hóa

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hóa

Truy xuất nguồn gốc là giải pháp hữu hiệu giúp người tiêu dùng tìm hiểu về thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm hàng hóa....

NHIỄM VI KHUẨN SALMONELLA, PHÒNG NGỪA NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM

NHIỄM VI KHUẨN SALMONELLA, PHÒNG NGỪA NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM

Đào tạo, tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm để cung cấp thực phẩm an toàn và phòng ngừa ngộ độc thực phẩm!

Vi khuẩn Clostridium botulinum và cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm

Vi khuẩn Clostridium botulinum và cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm

Đào tạo, tập huấn Kiến thức An toàn thực phẩm để cung cấp thực phẩm an toàn và phòng ngừa ngộ độc thực phẩm!

CHẾ BIẾN CHANH DÂY SẤY DẺO THEO TCVN 13942:2023 ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM

CHẾ BIẾN CHANH DÂY SẤY DẺO THEO TCVN 13942:2023 ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13942:2023 áp dụng cho các sản phẩm chanh leo sấy dẻo, được sử dụng làm thực phẩm.

ảnh minh họa

10 TIÊU CHÍ VỀ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM KINH DOANH THỨC ĂN ĐƯỜNG PHỐ

Người kinh doanh thức ăn đường phố được tập huấn và được cấp Giấy xác nhận kiến thức ATTP theo quy định

Hiểu đúng về những tiêu chuẩn an toàn thực phẩm phổ biến hiện nay

Hiểu đúng về những tiêu chuẩn an toàn thực phẩm phổ biến hiện nay

Hiện nay có nhiều tiêu chuẩn về quản lý an toàn thực phẩm như HACCP, ISO 22000, FSSC 22000, BRC,.. cơ sở có thể lựa chọn để...

10 nguyên tắc và 5 chìa khóa vàng để có thực phẩm an toàn

10 nguyên tắc và 5 chìa khóa vàng để có thực phẩm an toàn

Sau đây là “5 chìa khóa và 10 nguyên tác vàng giúp thực phẩm an toàn hơn” do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đề nghị,...

EU gia tăng kiểm soát dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm

EU gia tăng kiểm soát dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm

Liên minh Châu Âu (EU) gia tăng các quy định về chất lượng sản phẩm, đặc biệt là kiểm soát dư lượng thuốc bảo vệ thực vật...

TIÊU CHUẨN TCVN 5603:2023 (HACCP Rev.2020) THAY THẾ TCVN 5603:2008

TIÊU CHUẨN TCVN 5603:2023 (HACCP Rev.2020) THAY THẾ TCVN 5603:2008

Tư vấn, đào tạo HACCP Rev.2020 (TCVN 5603:2023)

Tiêu chuẩn về Ethylen Oxyde ở các nước được quy định thế nào

Tiêu chuẩn về Ethylen Oxyde ở các nước được quy định thế nào

Ethylene oxide là chất khử trùng dạng khí, ban đầu được sử dụng cho trùng lặp mục tiêu và để giảm sự xuất hiện của vi khuẩn...

Chitosan là gì

Chitosan là gì

Hàng ngày, các bà các mẹ khi mua tôm tép về chế biến món ăn thường động viên con cháu “ăn cả vỏ để bổ sung canxi”,...

Hạn sử dụng và các Phương pháp xác định hạn sử dụng của thực phẩm

Hạn sử dụng và các Phương pháp xác định hạn sử dụng của thực phẩm

Hạn sử dụng của sản phẩm nói chung hay thực phẩm nói riêng chính là khoảng thời gian mà sản phẩm có chất lượng tốt nhất nếu...

Zalo: 0983 088 626