Chuyên mục

Thông tư 24/2023/TT-BKHCN quy định việc kiểm tra nhà nước về chất lượng sản phẩm, hàng hóa trong sản xuất

Thông tư 24/2023/TT-BKHCN quy định việc kiểm tra nhà nước về chất lượng sản phẩm, hàng hóa...

Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành quy định kiểm tra chất lượng sản phẩm, hàng hóa trong sản xuất

10 nguyên tắc và 5 chìa khóa vàng để có thực phẩm an toàn

10 nguyên tắc và 5 chìa khóa vàng để có thực phẩm an toàn

Sau đây là “5 chìa khóa và 10 nguyên tác vàng giúp thực phẩm an toàn hơn” do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đề nghị,...

Đổi mới sáng tạo gắn liền với áp dụng hiệu quả công cụ cải tiến năng suất chất lượng

Đổi mới sáng tạo gắn liền với áp dụng hiệu quả công cụ cải tiến năng suất...

Cùng với việc sử dụng hệ thống quản lý, công cụ cải tiến năng suất thì đổi mới sáng tạo trong sản xuất là một trong những...

EU gia tăng kiểm soát dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm

EU gia tăng kiểm soát dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm

Liên minh Châu Âu (EU) gia tăng các quy định về chất lượng sản phẩm, đặc biệt là kiểm soát dư lượng thuốc bảo vệ thực vật...

TIÊU CHUẨN TCVN 5603:2023 (HACCP Rev.2020) THAY THẾ TCVN 5603:2008

TIÊU CHUẨN TCVN 5603:2023 (HACCP Rev.2020) THAY THẾ TCVN 5603:2008

Tư vấn, đào tạo HACCP Rev.2020 (TCVN 5603:2023)

Nhận diện những rào cản khiến doanh nghiệp Việt Nam thất bại trong áp dụng 5S

Nhận diện những rào cản khiến doanh nghiệp Việt Nam thất bại trong áp dụng 5S

Hiện vẫn còn không ít doanh nghiệp Việt Nam chưa áp dụng thành công 5S và gần như chỉ dừng lại ở mức độ làm sạch sẽ,...

Tiêu chuẩn về Ethylen Oxyde ở các nước được quy định thế nào

Tiêu chuẩn về Ethylen Oxyde ở các nước được quy định thế nào

Ethylene oxide là chất khử trùng dạng khí, ban đầu được sử dụng cho trùng lặp mục tiêu và để giảm sự xuất hiện của vi khuẩn...

Chitosan là gì

Chitosan là gì

Hàng ngày, các bà các mẹ khi mua tôm tép về chế biến món ăn thường động viên con cháu “ăn cả vỏ để bổ sung canxi”,...

Hạn sử dụng và các Phương pháp xác định hạn sử dụng của thực phẩm

Hạn sử dụng và các Phương pháp xác định hạn sử dụng của thực phẩm

Hạn sử dụng của sản phẩm nói chung hay thực phẩm nói riêng chính là khoảng thời gian mà sản phẩm có chất lượng tốt nhất nếu...

TQM cải thiện, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm

TQM cải thiện, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm

Áp dụng TQM không những nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn cải thiện hiệu quả hoạt động của toàn bộ hệ thống nhờ vào nguyên...

Nâng cao Năng suất Chất lượng nhờ áp dụng phương pháp quản lý tinh gọn (Lean)

Nâng cao Năng suất Chất lượng nhờ áp dụng phương pháp quản lý tinh gọn (Lean)

Doanh nghiệp sẽ có được rất nhiều lợi ích khi áp dụng Lean như nâng cao năng suất lao động, cải thiện chất lượng sản phẩm hoặc...

Zalo: 0983 088 626