Sức cạnh tranh của nền kinh tế còn thấp, năng suất lao động chưa cao và chủ yếu vẫn tăng theo chiều rộng… là những vấn đề...
Mô hình hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo bộ tiêu chuẩn ISO 22000, từ lâu đã được biết đến như một công cụ quản...
Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ 1 (Smedec1) đã hỗ trợ áp dụng tích hợp hệ thống quản lý và công cụ...
Kaizen là một công cụ trong quản lý được áp dụng nhằm thúc đẩy hoạt động cải tiến liên tục. Tại bệnh viện việc áp dụng triết...
Chương trình đào tạo phát triển doanh nghiệp bền vững (SCORE) giúp 91% doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm 29% lỗi trên dây chuyền sản xuất.
Việc áp dụng thành công thẻ điểm cân bằng BSC sẽ đem đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích trong đó có việc cải tiến và nâng...
Hệ thống TCVN hiện có khoảng 10.500 TCVN với mức độ hài hòa tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn khu vực đạt trên 49% đáp ứng các...
Tổng cục Thủy sản Việt Nam và WWF Việt Nam hướng dẫn cho nông dân Việt Nam đạt được chứng nhận ASC.
Nhiều doanh nghiệp ngành may mặc Việt Nam hiện nay đang đẩy mạnh áp dụng phương pháp Lean vào trong hoạt động sản xuất với mục đích...
Đó là chủ đề của cuộc hội thảo do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao và Dự án Hàng Việt Nam chất lượng cao...
Tiêu chuẩn Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm FSSC 22000 Là một trong những tiêu chuẩn phát triển về sản xuất thực phẩm an toàn...
Những hiệu quả không ngờ từ Hệ thống quản lý kinh doanh liên tục theo tiêu chuẩn...
ISO 22301 được thiết kế nhằm giúp quản lý rủi ro ảnh hưởng đến tính liên tục của doanh nghiệp và đảm bảo việc phục hồi doanh...