Hotline :
0983 088 626 - 0911 787 630 (Zalo,Telegram)
VN
EN
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Giới thiệu hệ thống công cụ
Đào tạo
Giới thiệu Đào tạo
Danh mục Đào tạo
Quản lý chất lượng
Quản lý môi trường
Quản lý
Kế hoạch đào tạo
Đăng ký đào tạo
Trực tuyến
Phiếu đăng ký
Học trực tuyến
Tư vấn
Giới thiệu Tư vấn
Danh mục Tư vấn
Quản lý Chất lượng
Kế hoạch Tư vấn
Đăng ký Tư vấn
Trực tuyến
Phiếu đăng ký
Chuyên mục
Quản lý chất lượng
Quản trị doanh nghiệp
Hội nhập quốc tế
Quản lý phòng xét nghiệm y tế
Quản lý phòng thử nghiệm, hiệu chuẩn
An ninh thông tin
Quản lý năng lượng
Quản lý rủi ro
Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm
Quản lý an toàn vệ sinh lao động và sức khỏe nghề nghiệp
Năng suất - chất lượng
Quản lí môi trường
Sinh viên - Việc làm
Sinh viên
Việc làm
Công bố hợp chuẩn hợp quy
Công bố hợp quy
Danh mục SPHH công bố hợp quy
Trình tự công bố hợp quy
Hồ sơ công bố hợp quy
Thời gian thực hiện
Phí thực hiện
Công bố hợp chuẩn
Danh mục SPHH công bố hợp chuẩn
Trình tự công bố hợp chuẩn
Hồ sơ công bố hợp chuẩn
Thời gian thực hiện
Phí thực hiện
Tin tức
Tin tức Thời sự
Tin tức ngành Thực phẩm
Hỏi đáp
Hỏi đáp
Thư viện
Liên hệ
International Business Training Company
ĐÀO TẠO HACCP REV.2020 (TCVN 5603:2023) HỌC PHÍ RẤT ƯU ĐÃI, BẤM VÀO ĐÂY!!!
ĐÀO TẠO, TƯ VẤN QLCL, ATTP, PTN, PXN CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ TỨC THÌ
ĐÀO TẠO, TƯ VẤN QUẢN LÝ PTN ISO/IEC 17025, GLP, GMP CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ
ĐÀO TẠO, TƯ VẤN HACCP Rev.2020, ISO 2200, NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ ATTP CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ
ĐĂNG KÝ HỌC "HACCP REV.2020 & NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ ATTP" HIỆU QUẢ TỨC THÌ
Đăng ký Khóa học: TỔNG QUAN QUẢN LÝ, CÔNG NHẬN PHÒNG THÍ NGHIỆM, PHÒNG XÉT NGHIỆM Y TẾ THEO ISO/IEC 17025, ISO 15189
ĐÀO TẠO, TƯ VẤN, CẤP GCN PHƯƠNG PHÁP 5S HIỆU QUẢ TỨC THÌ
ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM
ĐÀO TẠO, TƯ VẤN, HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG, CHUYỂN ĐỔI HTQLCL ISO 9001:2015 _ LĨNH VỰC SXKD ĐIỆN NĂNG (ĐIỆN LỰC)
ĐÀO TẠO, TƯ VẤN ISO/IEC 17025:2017, GLP KIỂM NGHIỆM THUỐC, MỸ PHẨM, THỰC PHẨM
TƯ VẤN, ĐÀO TẠO, HƯỚNG DẪN GLP, TÍCH HỢP ISO/IEC 17025
ĐÀO TẠO, TƯ VẤN ISO/IEC 17025:2017 KIỂM NGHIỆM THUỐC, MỸ PHẨM, THỰC PHẨM
ĐÀO TẠO, TƯ VẤN ISO/IEC 17025:2017 KIỂM NGHIỆM THUỐC, MỸ PHẨM, THỰC PHẨM
KHÓA HỌC : NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
ĐÀO TẠO, HƯỚNG DẪN CHUYỂN ĐỔI ISO/IEC 17025:2017
HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG, KIỂM TRA ĐGNB ISO 15189:2012 KHOA XÉT NGHIỆM
HỌP TỔNG KẾT ĐGNB ISO 15189:2012 PHÒNG XÉT NGHIỆM Y TẾ, ÁP DỤNG QĐ 2429
ĐÀO TẠO ĐGV NỘI BỘ ISO 9001:2015_BAI KIỂM TRA CUỐI KHÓA
ĐÀO TẠO NHẬN THỨC QLCL & HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
NÂNG CAO NĂNG LỰC PHÒNG XÉT NGHIỆM Y TẾ THÔNG QUA ÁP DỤNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ ISO 15189:2012, QĐ 2429
ĐÀO TẠO, TƯ VẤN, HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG, ÁP DỤNG ISO 15189, QĐ 2429 CHO PXN
IBTC Đào tạo tại Doanh nghiệp
IBTC GIỚI THIỆU HỆ THỐNG QUẢN LÝ NĂNG LỰC PHÒNG THỬ NGHIỆM _ HIỆU CHUẨN
& CHUYỂN ĐỔI ISO/IEC 17025 : 2005 SANG ISO/IEC 17025 : 2017
>>> BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT
KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO, CẤP CHỨNG CHỈ
ISO 22000/HACCP DÀNH CHO SINH VIÊN
NGÀNH THỰC PHẨM, SINH HỌC
CHUYÊN GIA IBTC THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO TẠI NHẬT BẢN
International Business Training Company
IBTC Đào tạo Chuyển đổi ISO/IEC 17025:2017 tại Doanh nghiệp_PTN
Sinh viên ngành Thực phẩm học ISO 22000/HACCP
IBTC Đào tạo tại Doanh nghiệp
Trang chủ
Chuyên mục
Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm
Quản lý chất lượng
Quản trị doanh nghiệp
Hội nhập quốc tế
Quản lý phòng xét nghiệm y tế
Quản lý phòng thử nghiệm, hiệu chuẩn
An ninh thông tin
Quản lý năng lượng
Quản lý rủi ro
Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm
Quản lý an toàn vệ sinh lao động và sức...
Năng suất - chất lượng
Quản lí môi trường
>
Thực hành các nguyên tắc bảo đảm an toàn thực phẩm phòng dịch Covid - 19
Nguồn : vfa.gov.vn
Truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hóa
- 10/10/2024
NHIỄM VI KHUẨN SALMONELLA, PHÒNG NGỪA NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM
- 26/06/2024
Vi khuẩn Clostridium botulinum và cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm
- 26/06/2024
CHẾ BIẾN CHANH DÂY SẤY DẺO THEO TCVN 13942:2023 ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM
- 19/06/2024
10 TIÊU CHÍ VỀ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM KINH DOANH THỨC ĂN ĐƯỜNG PHỐ
- 05/06/2024
Hiểu đúng về những tiêu chuẩn an toàn thực phẩm phổ biến hiện nay
- 10/04/2024
10 nguyên tắc và 5 chìa khóa vàng để có thực phẩm an toàn
- 12/10/2023
EU gia tăng kiểm soát dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm
- 21/06/2023
TIÊU CHUẨN TCVN 5603:2023 (HACCP Rev.2020) THAY THẾ TCVN 5603:2008
- 17/05/2023
Tiêu chuẩn về Ethylen Oxyde ở các nước được quy định thế nào
- 29/08/2022
Zalo: 0983 088 626
Trang chủ
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Giới thiệu hệ thống công cụ
Đào tạo
Giới thiệu Đào tạo
Danh mục Đào tạo
Quản lý chất lượng
Quản lý môi trường
Quản lý
Kế hoạch đào tạo
Đăng ký đào tạo
Trực tuyến
Phiếu đăng ký
Học trực tuyến
Tư vấn
Giới thiệu Tư vấn
Danh mục Tư vấn
Quản lý Chất lượng
Kế hoạch Tư vấn
Đăng ký Tư vấn
Trực tuyến
Phiếu đăng ký
Chuyên mục
Quản lý chất lượng
Quản trị doanh nghiệp
Hội nhập quốc tế
Quản lý phòng xét nghiệm y tế
Quản lý phòng thử nghiệm, hiệu chuẩn
An ninh thông tin
Quản lý năng lượng
Quản lý rủi ro
Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm
Quản lý an toàn vệ sinh lao động và sức khỏe nghề nghiệp
Năng suất - chất lượng
Quản lí môi trường
Sinh viên - Việc làm
Sinh viên
Việc làm
Công bố hợp chuẩn hợp quy
Công bố hợp quy
Danh mục SPHH công bố hợp quy
Trình tự công bố hợp quy
Hồ sơ công bố hợp quy
Thời gian thực hiện
Phí thực hiện
Công bố hợp chuẩn
Danh mục SPHH công bố hợp chuẩn
Trình tự công bố hợp chuẩn
Hồ sơ công bố hợp chuẩn
Thời gian thực hiện
Phí thực hiện
Tin tức
Tin tức Thời sự
Tin tức ngành Thực phẩm
Hỏi đáp
Hỏi đáp
Thư viện
Liên hệ
VN
EN
×
Kết quả bình chọn
Bạn đã đánh giá thành công !!!
Bạn đánh giá thế nào về chất lượng đào tạo
Tuyệt vời
36%
Tốt
46%
Bình thường
8%
Không tốt lắm
3%
Quá tệ
3%