Đây là Kế hoạch đào tạo chung (sẽ được mở khi có đủ số học viên đăng ký cần thiết hoặc theo Hợp đồng đào tạo)
=> Các cá nhân/ đơn vị có nhu cầu, xin liên hệ để bố trí lớp cụ thể riêng!
=> Điện thoại & Zalo liên hệ: 0983 088 626/ 0911 787 630 (GV. N.V.Toàn) hoặc 0911 041 949 (P.ĐT);
Email: toannangsuatchatluong@gmail.com ; quantridoanhnghiepvn.dn@gmail.com
Hệ thống, công cụ quản lý & tên khóa học (rút gọn) |
Tháng |
|||||||||||
01 |
02 |
3 |
4 |
5 |
6 |
7 |
8 |
9 |
10 |
11 |
12 |
|
ISO 9001 _ Nhận thức chất lượng & Tiêu chuẩn 9001 |
x |
|
x |
|
x |
|
x |
|
x |
|
x |
|
ISO 9001 _ Kỹ năng xây dựng tài liệu/ văn bản |
|
|
x |
|
|
x |
|
|
x |
|
|
|
ISO 9001 _ Kỹ năng Đánh giá nội bộ |
|
|
|
|
x |
|
|
|
|
|
x |
|
ISO 9001 _ Kỹ năng Đánh giá nội bộ chuyên sâu/ nâng cao |
|
|
|
x |
|
|
x |
|
|
x |
|
|
ISO 9001 _ Đánh giá viên Trưởng/ Chuyên gia đánh giá | x | x | x | x | ||||||||
ISO 14001_ Nhận thức về môi trường, Đánh giá nội bộ |
|
|
x |
|
|
|
|
x |
|
|
|
x |
HACCP Rev.2020 _ Nhận thức & Hướng dẫn áp dụng |
|
|
x |
|
|
x |
|
|
x |
|
|
x |
ISO 22000 _ Nhận thức |
|
|
x |
|
|
x |
|
|
|
x |
|
|
ISO 22000 _ Xây dựng tài liệu |
|
|
|
|
|
|
x |
|
|
|
x |
|
ISO 22000 _ Đánh giá nội bộ |
|
|
x |
|
|
|
|
x |
|
|
|
x |
ISO/IEC 17025 _ Nhận thức quản lý PTN & tiêu chuẩn |
x |
|
|
x |
|
|
|
|
x |
|
|
|
ISO/IEC 17025 _ Thẩm định phương pháp/ Xác nhận giá trị sử dụng của phương pháp |
|
|
x |
|
|
|
x |
|
|
|
x |
|
ISO/IEC 17025_ Ước lượng, đánh giá độ không đảm bảo đo |
|
|
|
|
x |
|
|
|
|
x |
|
|
ISO/IEC 17025_ Đảm bảo chất lượng phép thử/ Đảm bảo giá trị sử dụng của kết quả |
|
|
|
|
|
x |
|
|
|
|
|
x |
ISO/IEC 17025 _ Kỹ năng Đánh giá nội bộ/ nâng cao |
|
|
|
x |
|
|
|
x |
|
|
|
|
ISO 50001 _ Nhận thức |
|
|
x |
|
|
|
x |
|
|
|
|
x |
ISO 15189 _ Nhận thức quản lý Phòng xét nghiệm y tế |
|
|
|
x |
|
|
x |
|
|
x |
|
|
ISO 15189 _ Kỹ năng Đánh giá nội bộ PXN Y tế | x | x | x | |||||||||
ISO 15189:2022 _ Chuyển đổi phiên bản mới | x | x | x | x | ||||||||
ISO 31000 _ Nhận thức |
|
|
|
|
x |
|
|
x |
|
|
x |
|
ISO 56000 _ Nhận thức |
|
|
x |
|
|
x |
|
|
x |
|
|
x |
KAIZEN, 5S, QAQC, 7 Tools |
x |
|
|
x |
|
x |
|
x |
|
x |
|
x |
KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM; NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM |
Thường xuyên theo nhu cầu của cá nhân, tổ chức / doanh nghiệp |
Ghi chú: