Chiến lược “nâng cấp” doanh nghiệp thời 4.0

Sự hối thúc của hoạt động cạnh tranh đòi hỏi các doanh nghiệp cần các giải pháp công nghệ tích hợp, góp phần làm giảm áp lực chi phí, tăng hiệu quả vận hành và năng lực cạnh tranh…

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động mạnh mẽ tới hầu hết các ngành, lĩnh vực cụ thể như sản xuất - tự động hóa, giao thông, tài chính - ngân hàng, giáo dục, y tế, nông nghiệp… Làn sóng công nghệ mới này đang giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, đổi mới sáng tạo các sản phẩm dịch vụ, giảm tiêu hao nguyên nhiên liệu, chi phí sản xuất, vận hành, đồng thời đáp ứng chính xác hơn nhu cầu của khách hàng.

Các chuyên gia nhận định, các doanh nghiệp hiện nay không cần đến các cửa hàng, nhà máy sản xuất sản phẩm mà họ kinh doanh trên chính nền tảng công nghệ. Do vậy, việc ứng dụng hiệu quả CNTT hiện được coi là một trong những giải pháp tối ưu để quản lý doanh nghiệp.

Trước rất nhiều các giải pháp, dịch vụ, sản phẩm CNTT hiện đang được cung cấp ra thị trường, giá cả, chi phí tiết kiệm luôn là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp chọn các gói giải pháp CNTT, làm thế nào để có thể “liệu cơm gắp mắm”, ứng dụng các gói CNTT không chỉ có chi phí phù hợp mà còn phải phát huy được hiệu quả trong điều kiện thực tiễn của doanh nghiệp. Câu hỏi đặt ra là làm sao doanh nghiệp có thể lựa chọn các giải pháp vừa túi tiền lại huy hiệu quả cao nhất trong điều kiện cho phép của mình?

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia công nghệ, việc tối ưu hóa quy trình kinh doanh bằng ứng dụng công nghệ nhằm tiết kiệm chi phí và nguồn lực là xu hướng tất yếu. Và trong giai đoạn hiện nay, những giải pháp tích hợp “n trong một” sẽ là sự lựa chọn phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp, tổ chức khác nhau.

Cũng là doanh nghiệp, rất hiểu bài toán tối thiểu chi phí, tối đa lợi ích mà các khách hàng đang phải đối mặt hàng ngày, vì vậy, với năng lực của mình, VNPT đã và đang cung cấp ra thị trường những giải pháp tích hợp được đánh giá đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các đối tượng người dùng. Đặc biệt là mới đây, doanh nghiệp đã cung cấp ra thị trường các gói dịch vụ tích hợp như: gói tích hợp giải pháp quản lý thông tin bệnh viện VNPT HIS và hoá đơn điện tử VNPT - Invoice; gói tích hợp giải pháp quản lý doanh nghiệp/cửa hàng VNPT POS và Hoá đơn điện tử VNPT - Invoice; Gói giải pháp tích hợp vnEdu và VNPT - Invoice; Giải pháp tích hợp biên lai điện tử VNPT - Invoice trên phần mềm một cửa danh cho cơ quan hành chính sự nghiệp VNPT iGate.

Những giải pháp tích hợp này của VNPT được đánh giá đã  “gãi đúng chỗ ngứa” của khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp công nghệ tích hợp góp phần làm giảm áp lực chi phí, tăng hiệu quả vận hành. Cụ thể, với mỗi gói tích hợp dịch vụ, VNPT đều nghiên cứu, triển khai dịch vụ, giải pháp công nghệ đi kèm ứng dụng hoá đơn điện tử vốn đã trở thành một xu thế tất yếu trong kinh doanh hiện đại, do đó, không chỉ đem tới cho khách hàng là Bệnh viện, Trường học, Các cơ quan hành chính hay doanh nghiệp kinh doanh… những dịch vụ tiện ích, phục vụ tốt nhất công tác, hoạt động của đơn vị mà còn giúp tiết giảm thời gian, chi phí trong các khâu thanh toán, xử lý các nghiệp vụ tài chính.

Hiện giờ, nhằm giúp các khách hàng có cơ hội tiếp cận, sử dụng và trải nghiệm các tiện ích của gói tích hợp giải pháp, VNPT còn triển khai các chương trình ưu đãi miễn phí tích hợp hóa đơn điện tử. Chẳng hạn như nếu khách hàng là các bệnh viện, tổ chức y tế khi sử dụng giải pháp quản lý thông tin bệnh viện VNPT HIS và Hoá đơn điện tử VNPT-Invoice sẽ được tặng thêm 20% số lượng hóa đơn cho lần đăng ký lần đầu tiên, với mức giá không đổi. Hay với gói giải pháp quản lý thông tin bệnh viện VNPT HIS và Hoá đơn điện tử VNPT-Invoice, ưu đãi sẽ là cho khách hàng dùng thử phần mềm VNPT-iGate trong 12 tháng đối với khách hàng chưa sử dụng phần mềm. Đối với biên lai điện tử, VNPT cũng áp dụng đồng giá 500VNĐ/biên lai, giúp các cơ quan, đơn vi tiết kiệm tối đa chi phí…

Zalo: 0983 088 626