Doanh nghiệp lựa chọn giải pháp ERP nào trong xu thế cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0?

Trong thập kỷ tới, ngành công nghiệp 4.0 sẽ là một xu thế tất yếu để đáp ứng nhu cầu cho các sản phẩm chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Cách mạng công nghiệp 4.0 hướng đến một quy trình quản lý doanh nghiệp tinh gọn và hiệu quả, đáp ứng các yêu cầu về sản phẩm chất lượng cao được thúc đẩy bởi công nghệ như: Internet vạn vật (IoT), trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn. Trong đó, ERP - Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp sẽ trở thành xương sống của IoT với chức năng kết nối các máy móc với các thiết bị cảm biến và và phần mềm giúp giúp các máy móc giao tiếp với nhau và trao đổi các lệnh khi sản phẩm di chuyển dây chuyền sản xuất.

Phần mềm ERP hiện đại có thể vận hành trên nhiều nền tảng khác nhau

Phần mềm ERP hiện đại có thể vận hành trên nhiều nền tảng khác nhau

Giá trị của một hệ thống ERP là xây dựng được hệ thống tập trung với quy trình tích hợp, dữ liệu liên kết để các bộ phận, phòng ban thực hiện đồng thời trên cùng hệ thống. Từ đó, bức tranh tổng quan về các hoạt động sản xuất, kinh doanh được tổng hợp nhanh chóng, chính xác và kịp thời với nguồn lực và thời gian thực hiện tối ưu. Đặc biệt đối với mô hình nhiều công ty, nhiều chi nhánh, nhiều nhà máy thì việc ứng dụng ERP giúp chuẩn hóa quy trình, hệ thống báo cáo quản trị thông minh sẽ giúp doanh nghiệp ra quyết định tốt hơn.

3S ERP và Giải pháp xây dựng doanh nghiệp thông minh

Công ty Cổ phần giải pháp ERP - ITG là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong nghiên cứu phát triển và triển khai ERP. Sản phẩm chủ đạo là 3S ERP đáp ứng đầy đủ các chức năng của một hệ thống ERP. Bên cạnh đó với các ngành nghề mang tính đặc thù ITG còn xây dựng thêm các chức năng mở rộng cho từng lĩnh vực. Giải pháp 3S ERP từng đạt danh hiệu Sao Khuê – Giải thưởng dành cho phần mềm xuất sắc và hai năm liền ITG được vinh danh trong top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam do hiệp hội phần mềm Vinasa trao tặng.

Công ty ITG hai năm liền được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2017, 2018

Công ty ITG hai năm liền được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2017, 2018.

Hệ thống 3S ERP do ITG xây dựng có khả năng xử lý dữ liệu lớn (Big Data), là một công cụ giúp nhà quản trị cập nhật báo cáo phân tích đa chiều từ tất cả các bộ phận giúp doanh nghiệp đưa ra các dự báo xu hướng trong tương lai gần và dài hạn. Bên cạnh đó ITG chú trọng việc ứng dụng các giá trị nổi bật của CMCN 4.0 như: áp dụng IoT vào quản lý sản xuất như: tích hợp thiết bị cảm biến kết nối máy móc và dữ liệu, tích hợp hệ thống DMS trong quản lý kênh phân phối, quản lý kho thông minh,…tất cả tạo lên một hệ thống hoạch định nguồn lực tiên tiến cho doanh nghiệp.

Hiện nay giải pháp của ITG được ứng dụng trong quản lý và điều hành nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam có thể kể đến như: Tập đoàn Goldsun, Tập đoàn Elmich, Dược phẩm Dapharco, Dược phẩm Traphaco, Dược Hà Tây, Kansai Paint, Ladofoods, Nguyên Hà Ecotek - Canada, , Tokyo Component Vietnam, ALPS Vietnam, Bemac Panels Manufacturing,….Góp phần chuẩn hóa và tự động hóa các quy trình hoạt động doanh nghiệp, nhằm mục tiêu thúc đẩy năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, giúp doanh nghiệp bắt kịp xu thế cuộc CMCN 4.0.

Zalo: 0983 088 626